9MYWTKCLH47XGH

จอสัมผัสอัจฉริยะตัวช่วยสำคัญสำหรับการประชุมแบบ Hybrid

 ขออธิบาย คำจำกัดความสำหรับทุกท่าน ที่แวะมาอ่านนะคะ

  •   ออนไลน์ Online คือประชุมแบบทางไกล ประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ผ่านโปรแกรม เช่น Zoom Hangout  Google Meet 
  •   ออนไซต์ Onsite หรือ ออนกราวด์ On ground คือการประชุมแบบพบหน้ากัน ตัวต่อตัว หรือต่อทีม ในที่ทำการ ในห้องประชุม
  •   ไฮบริด Hybrid  คือการผสมผสานระหว่างการประชุมแบบตัวต่อตัว (ออนไซต์) และการประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (ออนไลน์ ) เข้าด้วยกัน   ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ทีมงานหรือผู้เข้าร่วมประชุมอยู่ในหลายที่ตั้งหรือมีความจำเป็นต้องทำงานจากที่บ้าน

     การมีผลิตภัณฑ์เช่นจอ Interactive Flat Panel ในห้องประชุม จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการประชุมและส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิผล 

ความสำคัญของจอ Interactive Flat Panel ในการประชุมแบบ Hybridการเชื่อมต่อและการมีส่วนร่วมที่ดีขึ้น: จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Flat Panel ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถแชร์เนื้อหาและหน้าจอของตนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอ, ข้อมูลสถิติ, หรือเอกสารอื่นๆ ผู้เข้าร่วมประชุมจะสามารถเห็นและทำงานร่วมกันบนเนื้อหานั้นๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

  1. ความคล่องตัวในการนำเสนอ เพราะ จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Flat Panel ผู้ใช้งาน สามารถขีดเขียนความเห็น วาดภาพ จากหน้าจอได้ด้วยนิ้วมือหรือปากกา แทนที่จะต้องเดินกลับมาใช้เมาส์ ควบคุม หรือใช้เพียง เลเซอร์พอยเตอร์ ในการเน้นข้อความ 

  2. การสนับสนุนการทำงานร่วมกัน: ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การสัมผัสหลายจุด,ความสามารถในการแบ่งหน้าจอให้เขียนได้พร้อมกัน  ความสามารถในการแทรก ตาราง Flowchart หรือแม้แต่ การที่มีกล้องวิดีโอ และไมโครโฟนภายในจอ ทำให้สะดวกในการส่งภาพและเสียงสำหรับนประชุมได้ง่ายและชัดเจน มากขึ้น

  3. ความง่ายในการใช้งาน: จอ Interactive Flat Panel ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมหรือความชำนาญเฉพาะทางในการใช้งาน ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนสามารถเริ่มใช้งานได้ทันที ช่วยลดอุปสรรคในการเข้าถึงและใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ

  4. การปรับปรุงคุณภาพของการนำเสนอ: ด้วยความละเอียดสูง 4K และหน้าจอขนาดใหญ่ จอ Interactive Flat Panel ทำให้การนำเสนอมีความชัดเจนและดึงดูดความสนใจได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการโต้ตอบกับเนื้อหาได้ ทำให้การประชุมไม่น่าเบื่อและเพิ่มการมีส่วนร่วม 

  5. การเข้าถึงข้อมูลและทรัพยากร: จอ Interactive Flat Panel เชื่อมต่อได้กับอินเทอร์เน็ต และระบบคลาวด์ ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเข้าถึงข้อมูลและทรัพยากรต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หรือแม้แต่ ใช้ USB flashdrive เปิดไฟล์ หรือ เรียกไฟล์ จากอีเมล์ ก็สามารถทำได้ทันที 

  6.  เขียนได้ ด้วยปลายนิ้ว ลบง่ายด้วยฝ่ามือ แชร์สบาย เมื่อนำเสนอเสร็จ ผ่าน QR Code ทำให้การประชุมในห้องและออนไลน์ สามารถเก็บบันทึกได้ทันที ทันเวลา ไม่ต้องรอสร้างใหม่ 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของความ สะดวก ง่าย และคุ้มค่า ทีทำให้ จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Flat Panel  ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสูงมากในปัจจุบัน และลูกค้าส่วนใหญ่ ซื้อแล้ว ซื้อเพิ่ม รวมทั้งแนะนำต่อ   สนใจเป็นส่วนหนึ่งของความคุ้ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0617439565 หรือแอดไลน์ @sssth หรืออีเมล์ soundscreenth@gmail.com  ยินดีให้บริการคะ ทีมแอดมิน มีประสบการณ์ใช้งานกับ จอสัมผัสอัจฉริยะ Interactive Flat Panel  หลากหลายยี่ห้อ สามารถตอบคำถามการใช้งานได้ค่ะ 

 

สงวนลิขสิทธ์โดย กฤติกานต์ ทองหอม 

 

Visitors: 981,171